Xe tải gắn cẩu HKTC – chất lượng vượt chội

Trong thời đại mới xe tải gắn cẩu là một công cụ không thể thiếu đối với công việc nâng, cẩu các hàng hóa có trọng lượng nặng. Nhưng không phải loại xa tải gắn cẩu nào cũng tốt và đảm bảo an toàn. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại xe tải gắn cẩu HKTC với chất lượng đảm bảo.

Xe tải gắn cẩu HKTC là một dòng xe cẩu được sản xuất tại Hàn Quốc được phân phối tại Việt Nam.

 

Các thông tin về xe tải gắn cẩu HKTC

  • Xe tải gắn cẩu HKTC gồm 5 loại: loại cẩu 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn và lớn nhất là 10 tấn.

Xe tải gắn cẩu HKTC 3 tấn đươc gắn trên xe có trọng tải 3.5 tấn trở lên và có sức nâng lớn nhất là 3.2 tấn. Được sản xuất từ thép ATOS08 với công nghệ cao, thiết kế khoa học. Nhờ vậy cần cẩu hoạt động trơn và mạnh, đảm bảo an toàn tốt nhất.

Xe tải gắn cẩu HKTC 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn và 10 tấn hoạt động bằng hệ thống thủy lực kèm theo đó có chân chống có khả năng gấp lại giúp xe di chuyển dễ dàng.

 

 

Với xe tải gắn cẩu HKTC việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng luôn được đề cao và coi trọng. Chính vì vậy xe có các thiết bị đảm bảo an toàn như: chốt an toàn, phanh tự động, còi cảnh báo, công tắc dừng khẩn cấp khiến bạn có được sự an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn sự hiểu biết về xe tải gắn cẩu HKTC và có được sự lựa chọn chính xác vì an toàn của bản thân và người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *